KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG

Mr. Cấn Xuân Hải có buổi chia sẻ tại khóa học “Khởi Nghiệp Vững Vàng” của Quỹ ánh sang khởi nghiệp Minh Trí

Buổi chia sẻ diễn ra trong vòng 1 buổi không quá dài nhưng những kiến thức mà Mr. Cấn Xuân Hải đã đem đến đủ để cho các học viên có đầy đủ tư duy kinh doanh online cho thanh niên khởi nghiệp !

Nói qua về khóa học “KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG”

Phong trào  STARTUP – bắt đầu khởi nghiệp của Việt nam đang ngày càng sôi động, trong hệ sinh thái ngày càng thuận lợi. Trong đó có những ý tưởng kinh doanh thành công và nhiều hy vọng trở thành doanh nghiệp lớn. Nhưng cũng rất nhiều ý tưởng thất bại, và số này chiếm tỷ lệ cao. Cùng ra đời trong hệ sinh thái khởi nghiệp như nhau, vậy điều gì dẫn đến người thành công, người thất bại ?

Để giúp các bạn Thanh niên có mong muốn khởi nghiệp một cách tự tin, an toàn, hiệu quả, Quỹ thanh niên khởi nghiệp Minh Trí quận Cầu Giấy mở khóa huấn luyện Mang tên :

KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG.

Khóa học được chia thành 3 giai đoạn liên kết chặt chẽ với nhau, với mục đích giúp các bạn thanh  niên có đủ thời gian từ nhận thức – trải nghiệm đến  hành động, để đi đến thành công:

 

Giai đoạn 1 :“ TỰ TIN KHỞI NGHIỆP”

Giúp các bạn có tư duy mới về vấn đề kinh doanh; có kỹ năng chọn lựa, thẩm định ý tưởng kinh doanh và xây dựng được phương án kinh doanh.

Thời gian học : 10/11/2018

Học Phí : Học phí khóa học 1 000 000đ; trong đó Quỹ thanh niên khởi nghiệp Minh Trí tài trợ 800 000đ; các bạn học viên đóng 200 000đ ( dùng cho chi phí nước uống, ăn nhẹ giữa giờ, hội trường, tài liệu ..)

 

Giai đoạn 2 :“ BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP ”

Bắt đầu  các công việc của Phương án kinh doanh. Các bạn được hướng dẫn thực hành các việc phải làm khi khởi nghiệp: Chọn mô hình kinh doanh phù hợp với ý tưởng của mình; Đăng ký kinh doanh với chính quyền;  xử lý các vấn đề liên quan đến thuế, hiểu về giao kết lao động, tính lương; phòng tránh rủi ro kinh doanh. Các bạn được giao lưu với các đơn vị pháp lý  quản lý các vấn đề trên giúp các bạn thực hành phục vụ cho triển khai phương án kinh doanh của mình.

Thời gian học:  Dự kiến ngày 16-17/11/2018

Học phí : 2 000 000 đ; Trong đó Quỹ thanh niên khởi nghiệp Minh Trí tài trợ 1 400 000đ; các bạn đóng 600 000 đ ( dùng cho chi phí nước uống, ăn nhẹ giữa giờ, hội trường, tài liệu ..)

 

Giai đoạn 3 : “CHÚNG TA ĐỒNG HÀNH CÙNG KINH DOANH”

Giai đoạn này Quỹ chính thức đỡ đầu các bạn trong khởi nghiệp. Tư vấncho các bạn các vấn  đề liên quan đến thực hiện ý tưởng của các bạn. Hỗ trợ một phần vốn triển khai nếu các bạn thiếu vốn. Đồng hành, đưa các bạn đến các cơ sở kinh doanh tương đồng để các bạn cảm nhận, trải nghiệm thực tế trước khi bắt đầu.

Thời gian: Sau khi kết thúc giai đoạn 2 khoảng 1 tuần

Học phí : Không thu học phí. Các chủ nhân các phương án kinh doanh sẽ phải đóng tiền đi thăm quan thực tế  cho bản thân mình.

 

SỐ LƯỢNG TUYỂN SINH

Từ 50 – 100  thanh niên có mong muốn khởi nghiệp

 

MỤC TIÊU HUẤN LUYỆN

Cầm tay chỉ việc đến khi phương án kinh doanh của học viên trở nên khả thi có thể triển khai được. Sau chương trình huấn luyện, học viên có thể tự tin trong công việc kinh doanh theo năng lực của mình. Nhìn rõ con đường khởi nghiệp mình cần đi.

ĐỊA ĐIỂM HUẤN LUYỆN : Học Viện Chính Sách và Phát Triển, tòa nhà Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Ngõ 7 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (tòa nhà gần cuối ngõ).