Dân gian xưa có câu: “Vì lợi ích mười năm trồng cây 🌳, vì lợi ích trăm năm trồng người”🎗️📚

🔑Trên tinh thần học hỏi và liên tục phát triển, ngày 28/10/2018 vừa qua, Marketing Mix rất hân hạnh được mời tới tham dự buổi hoạt động Ngoại khóa trường THPT Thạch Thất – Hà Nội một người thầy, một nhà đào tạo về phát triển con người và tạo động lực đầy tâm huyết – thầy Đào Ngọc Cường. 

Thầy Đào Ngọc Cường là một trong những DOANH NHÂN – DIỄN GIẢ – NHÀ ĐÀO TẠO hàng đầu Việt Nam. Anh đã và đang đào tạo chia sẻ cho hàng chục ngàn người mỗi năm cho nhiều đối tượng trong cả nước ở nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam như : Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Nghệ An,Thanh Hóa, Hòa Bình, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Bình Phước….Các nước Campuchia, Hongkong, Singapo, Malaysia…Nhiều tập đoàn lớn, Doanh nghiệp, Hội doanh nhân, các trường đại học, cao đẳng, THPT, THCS, Tiểu học, mầm non trong cả nước như: Sở giáo dục tỉnh Thái Bình, Hội nhà báo Việt Nam tỉnh Thanh Hóa, Trại Giam Thanh Phong, Trại giam Thanh Cẩm thuộc Tổng cục VIII – Bộ Công An, Hội phụ nữ Thị xã Sầm Sơn, Đoàn Thanh niên Thành phố Thanh Hóa, Hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, Khách sạn Lê Lợi Sầm Sơn thuộc Văn phòng TW Đảng, Mạng lưới lãnh đạo nữ toàn cầu tại Việt Nam,Trường Đại học Hồng Đức, Trường Chuyên PTTH Đại học Vinh, Trường THCS Trần Mai Ninh – Thanh Hóa, Trường Chuyên Amsterdam – Hà Nội, Trung tâm NN – GDTX Sơn Tây – Hà Nội, Trung tâm GDTX Tỉnh Thái Bình v..vv..

Buổi chia sẻ có giá trị vô cùng to lớn dành cho các em học sinh ngôi trường THPT Thạch Thất – Hà Nội về những bài học NGHỊ LỰC, KHÁT VỌNG và ƯỚC MƠ. Đặc biệt là phần nào giúp các em học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường hiểu được sự hy sinh của cha mẹ, công ơn của thầy cô. Từ đó sẽ chú tâm học tập, tránh xa các tệ nạn xã hội, biết ơn cha mẹ, thầy cô để sống có hiếu hơn.

Diễn giả Đào Ngọc Cường chia sẻ: “Thực sự từ sâu thẳm trái tim tôi mong muốn chia sẻ cho thật nhiều học sinh trong cả nước để các em thấu hiểu được sự hy sinh của cha mẹ. Từ đó các em có khát vọng mạnh mẽ nỗ lực vươn lên trong học tập, vượt qua mọi khó khăn. Tránh xa các tệ nạn xã hội, biến ước mơ thành hiện thực. Có như vậy các em mới đạt được những gì các em mong muốn. Tôi chia sẻ từ những gì tôi trải qua và đúc kết, những câu chuyện thực tế của bản thân tôi. Tôi đã từng tự lập từ bé do mẹ bị tâm thần và bố là thương binh. Gia đình tôi rất nghèo nên tôi đã trải qua những năm tháng cơ cực. Chính vì sự quyết tâm cao của tôi đã giúp tôi vượt qua khó khăn và vươn lên như bây giờ. Giờ đây tôi muốn truyền thêm động lực cho các em học sinh, những thế hệ trẻ tương lai của đất nước”.

Những lời chia sẻ từ sâu thẳm trái tim của diễn giả đã chạm đến những trái tim non nớt của các học trò. Những cô cậu mà trong những ngày thường có thể nghịch, không chăm học, chưa vâng lời cha mẹ. Thì hôm nay khi nói về công ơn trời biển của cha mẹ, các em cũng không cầm được nước mắt!

Những lời nói của diễn giả Đào Ngọc Cường không phải điều gì cao siêu nhưng nó có sức mạnh và làm lay động trái tim của lứa tuổi học trò. Ngay cả những bậc phụ huynh cũng nhận ra nhiều điều mình chưa làm đúng với con mình. Đây có lẽ mà tất cả đang mong đợi, một chương trình vô cùng ý nghĩa nhân văn.

 

🌳📚💯 Đội ngũ Marketing Mix chúng tôi nói riêng cũng như toàn xã hội nói chung hy vọng rằng buổi chia sẻ đáng quý này sẽ giúp các em – những chủ nhân tương lai của đất nước tìm thấy con đường đi cho riêng mình, sống một cuộc sống BIẾT ƯỚC MƠ – BIẾT KHÁT VỌNG !!!